Thuận Đức hướng tới “Tương lai xanh” với chứng nhận GRS

Công ty Cổ phần Thuận Đức vinh dự đạt được chứng nhận GRS (Global Recycled Standard – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu).

Trải qua hơn 16 năm phát triển, Thuận Đức đã trở thành doanh nghiệp cung cấp bao bì PP hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm nổi bật của Chúng Tôi gồm có:

  • Túi siêu thị PP Dệt/ PP Không Dệt/
  • Bao bì Thức ăn chăn nuôi
  • Bao bì Nông sản
  • Bao bì Phân bón
  • Vải không dệt PP

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Thuận Đức đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu của những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,… Hiện nay, Thuận Đức còn là đối tác chiến lược của một số tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới.

Thuận Đức-Đơn vị sản xuất bao bì PP uy tín hàng đầu Việt Nam
Thuận Đức-Đơn vị sản xuất bao bì PP uy tín hàng đầu Việt Nam

Để làm được điều này, Thuận Đức không chỉ đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001, ISO 14001, BSCI, Sedex-SMETA,…

Đặc biệt mới đây, Công ty cổ phần Thuận Đức đã có bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển thông qua việc áp dụng và thành công đạt chứng nhận GRS (Global Recycled Standard – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu). Bước đi này đánh dấu sự cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Thuận Đức đã nhận được sự hỗ trợ chứng nhận GRS của Công ty TNHH Chứng nhận KNA (KNA CERT)

Dưới sự đồng hành của các chuyên gia KNA CERT, việc đạt được chứng nhận GRS giúp Thuận Đức mở ra tầm nhìn hướng đến một thế giới xanh hơn. Điều này chứng tỏ Thuận Đức không chỉ quan tâm đến việc sản xuất các sản phẩm chất lượng mà còn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường, phát triển bền vững lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình.

Đảm bảo chất lượng ổn định nhờ chủ động về nguyên vật liệu

Năm 2007, nền móng đầu tiên của Công ty Cổ phần Thuận Đức – Nhà máy sản xuất hạt nhựa PP tái chế và bao dệt PP chính thức được xây dưng với mục tiêu sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hành trình phát triển nhiều thăng trầm nhưng chưa từng bỏ cuộc đã đưa Thuận Đức trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành bao bì tại Việt Nam và không chỉ thế, Thuận Đức đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường quốc tế.

Bao bì PP được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP tái chế thân thiện môi trường
Bao bì PP được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PP tái chế thân thiện môi trường

Thuận Đức xác định, điểm cốt lõi trong hoạt động là sự chủ động về nguồn nguyên liệu. Chúng tôi không chỉ tự sản xuất nguồn nguyên liệu cho mình mà còn cung ứng vật liệu chất lượng cho nhiều doanh nghiệp cùng ngành khác. Điều này không chỉ giúp Thuận Đức kiểm soát tốt nguồn cung cấp mà còn đảm bảo sự ổn định và chất lượng cao cho sản phẩm của mình và đối tác. Việc tự chủ về nguồn nguyên liệu đã tạo ra sự khác biệt quan trọng trong thành công của Thuận Đức.

Đón đầu Công nghệ

Khả năng dẫn đầu về công nghệ là một điểm mạnh khác của Thuận Đức. Chúng tôi tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ thông qua việc sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo. Nhờ vậy mà Thuận Đức luôn đảm về sản lượng, tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng
Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng

Duy trì sự tinh tế và tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm

Với Thuận Đức, bao bì không chỉ là sản phẩm đóng gói mà giống như một tác phẩm chứa đựng những thông điệp mà người bán muốn truyền tải tới khách Hàng. Đó cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi “Bao bì là phải đẹp”. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều phải vừa đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi chăm chút từng chi tiết để tạo ra sự hoàn hảo và độc đáo trong từng sản phẩm.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tài năng

Sức mạnh nội tại thực sự của Thuận Đức nằm ở con người. Thuận Đức sở hữu đội ngũ kỹ thuật và CBCNV có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Trong mọi hoạt động, Thuận Đức luôn mang đến sự chuyên nghiệp và tư duy sáng tạo. Đội ngũ công nhân lâu năm với tay nghề cao đã góp phần làm nên những sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Thuận Đức.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác/nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực bao bì, Thuận Đức là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi đã và đang chứng minh điều đó qua từng sản phẩm và sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *