Thuận Đức tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình bùng phát dịch bệnh Covid-19 tại một số nước trên thế giới, Ban lãnh đạo Công ty Thuận Đức chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, tạo tâm tý yên tâm cho người lao động làm việc.

Ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh Covid-19, Công ty đã thành lập và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo; đồng thời triển khai kịp thời và duy trì thường xuyên các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: đo thân nhiệt bằng nhiệt kế hồng ngoại, rửa tay đúng cách với xà phòng trước khi vào làm việc, đeo khẩu trang 24/24 trong khi làm việc, phun thuốc khử trùng nhà xưởng, văn phòng ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh, hạn chế tập trung đông người khi không cần thiết…

Thuận Đức tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 1
CBCNV rửa tay bằng xà phòng theo hướng dẫn của Bộ Y tế trước khi vào làm việc https://www.facebook.com/profilethuanducjsc
Thuận Đức tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 2
CBCNV rửa tay bằng xà phòng theo hướng dẫn của Bộ Y tế trước khi vào làm việc https://thuanducjsc.vn/tin-tuc/

Ở thời điểm dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, Ban lãnh đạo chỉ đạo đặc biệt đẩy mạnh một số công tác:

  • Tăng cường đảm bảo vệ sinh ATTP, đảm bảo nguồn thực phẩm tươi ngon, và bữa ăn dinh dưỡng cho người lao động.
  • Tuyên truyền, nhắc nhở CBCNV nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh, chủ động luyện tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ đảm bảo sức khỏe.
  • Tăng cường công tác theo dõi, kiểm soát sức khỏe của CBCNV. Đồng thời, lên sẵn kịch bản khi có trường hợp người lao động nhiễm bệnh xảy ra.
  • Trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại nơi làm việc, nơi tập trung đông người để mọi người sử dụng.
  • Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Tổ chức đi thực tế hiện trường kiểm tra việc thực hiện của CBCNV, theo dõi người lao động thực hiện việc đeo khẩu trang, nhất là khi di chuyển các phương tiện vận tải của công ty.
  • Cán bộ y tế chủ động tham gia tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện.
Thuận Đức tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 3
Trang bị nước rửa tay sát khuẩn đầy đủ tại nơi làm việc
Thuận Đức tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 4
Cán bộ y tế tham gia tập huấn phòng chống dịch bệnh nCoV

Với các biện pháp đồng bộ, và sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo, Công ty tin tưởng đã tạo ra môi trường an toàn, hạn chế thấp nhất rủi ro về dịch bệnh, qua đó bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho người lao động; tạo động lực để doanh nghiệp tiếp tục ổn định sản xuất, hoàn thành được các mục tiêu kinh tế đã đề ra.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *