Thuận Đức: Thương Hiệu Bao Bì PP Chất Lượng Cao Tại Việt Nam

Thuận Đức – Hành trình hình thành và phát triển

Thuận Đức, một thương hiệu gắn với các sản phẩm bao bì chất lượng cao tại Việt Nam. Thuận Đức, một doanh nghiệp luôn lấy uy tín làm đầu. Đó là các giá trị mà Thuận Đức đã nỗ lực xây dựng và phát triển từ năm 2007 đến nay.

Năm 2007, Thuận Đức đặt nền móng xây dựng nhà máy đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên cho sự nghiệp phát triển ngành bao bì trong nước với sản phẩm chủ đạo là hạt nhựa tái chế và bao bì PP.

Nhà máy sản xuất hạt nhựa tái chế và bao bì PP chất lượng cao
Nhà máy sản xuất hạt nhựa tái chế và bao bì PP chất lượng cao

Với khát vọng vươn xa trong nghành bao bì PP, năm 2014 Thuận Đức tiếp tục xây dựng nhà máy số 2 để mở rộng hợp tác, đầu tư, kinh doanh xuất khẩu các sản phẩm túi siêu thị xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Nhà máy sản xuất túi siêu thị xuất khẩu cho thị trường quốc tế
Nhà máy sản xuất túi siêu thị xuất khẩu cho thị trường quốc tế

Các thành công tiếp nối là bàn đạp để Thuận Đức tiếp tục xây dựng nhà máy số 3, chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì phục vụ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản vào năm 2017

Nhà máy số 3, chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì phục vụ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản
Nhà máy số 3, chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì phục vụ ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản

Với những nỗ lực và thành quả đã đạt được, sản phẩm bao bì Thuận Đức  ngày càng được đón nhận từ phía khách hàng, sản lượng và đơn hàng tăng trưởng hàng năm là động lực cho chúng tôi phát triển và tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất. Năm 2018, nhà máy số 4 được xây dựng chuyên sản xuất sản phẩm túi siêu thị với tổng diện tích 26,000 m2. Với công nghệ máy móc hiện đại hàng đầu, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, Thuận Đức có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ phía khách hàng với các sản phẩm đa dạng như: Túi  PP dệt, PP không dệt, Rpet và các loại túi lạnh.

Năm 2018, nhà máy số 4 được xây dựng chuyên sản xuất sản phẩm túi siêu thị với tổng diện tích 26,000 m2.
Năm 2018, nhà máy số 4 được xây dựng chuyên sản xuất sản phẩm túi siêu thị với tổng diện tích 26,000 m2.

Từ năm 2019 đến 2021 Thuận Đức triển khai xây dựng thêm 02 nhà máy tại tỉnh Thanh Hóa phục vụ sản xuất các sản phẩm chủ đạo là bao bì PP, túi siêu thị ,bao bì Jumbo với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phôi bao bì PP lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy tái chế hạt nhựa và sản xuất bao bì PP tại Thanh Hóa
Nhà máy tái chế hạt nhựa và sản xuất bao bì PP tại Thanh Hóa

Hiện nay, Thuận Đức đã nâng tổng quy mô sản xuất lên 6 nhà máy, chúng tôi có thể đáp ứng các đơn hàng lớn, chất lượng với tổng công suất 300 triệu túi trên một năm.

Cam kết về sự phát triển bền vững

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thuận Đức đã đặt ra sứ mệnh “Tái tạo lại nguồn nguyên liệu, tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh”. Do đó, sản xuất các loại bao bì và túi siêu thị chất lượng cao – thân thiện môi trường luôn là yếu tố Thuận Đức đặt lên hàng đầu.

Tại Thuận Đức, chúng tôi có một một hệ thống thu gom các loại bao bì PP đã qua sử dụng ở trong nước, áp dụng công nghệ tái sinh hạt nhựa PP làm nguồn nguyên liệu đầu vào. Với quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, từ việc xử lý nguyên liệu thô cho đến giai đoạn cuối cùng là xử lý phế thải đều được Thuận Đức thực hiện để tạo vòng tuần hoàn tại các nhà máy, tạo ra các sản phẩm bao bì và túi siêu thị có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu lượng rác thải và ô nhiễm môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên.

Với phương châm “ chất lượng là sống còn”, “thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi” mỗi khâu sản xuất trong nhà máy đều được chúng tôi chú trọng. Chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chất lượng.

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày kinh nghiệm, tậm tâm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng, tập đoàn Thuận Đức tự tin đem đến các giải pháp về bao bì đóng gói toàn diện cho khách hàng với chi phí cạnh tranh, chất lượng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất của thị trường, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

Thuận Đức tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì PP, túi thân thiện với môi trường, và là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có hệ thống tái chế để tạo ra nguyên liệu sản xuất các sản phẩm về bao bì và túi siêu thị cung ứng trên thị trường nội địa và quốc tế hiện nay.

Thuận Đức tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì, túi thân thiện với môi trường
Thuận Đức tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì, túi thân thiện với môi trường

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và trách nhiệm xã hội, Thuận Đức tự hào đạt được các chứng nhận về hệ thống quản lý, hệ thống môi trường, hệ thống tái chế và các tiêu chuẩn xã hội như : BSCI, SEDEX 4P, GRS, ISO14001, ISO9001.

Bao bì Thuận Đức – Uy tín – Chuyên nghiệp

Với 03 yếu tố cốt lõi trong kinh doanh “ Chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ” và nỗ lực đổi mới, cải tiến không ngừng trong sản xuất nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng, sản phẩm Thuận Đức đã chinh phục niềm tin của khách hàng trong nước. Hiện nay, Thuận Đức đã trở thành đối tác cung cấp chính cho các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi và phân bón uy tín tiêu biểu như CTCP Phân bón Bình Điền, Công ty TNHH MTV Biotech Quế Lâm, Công ty TNHH Sunjin F&F,… và hơn 30 quốc gia đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Á, như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý, Bỉ , Hàn Quốc , Nhật Bản …

Với những thành quả đạt được, Thuận Đức đã trở thành 1 trong 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tăng trưởng tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong top 10 các doanh nghiệp bao bì nhựa uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố. Tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho gần 2000 lao động ở địa phương làm việc tại các nhà máy.

Các sản phẩm bao bì và túi siêu thị chất lượng cao tại Thuận Đức
Các sản phẩm bao bì và túi siêu thị chất lượng cao tại Thuận Đức

 

Những thành tựu mà chúng tôi nhận được là bằng chứng cam kết về chất lượng, dịch vụ. Đây cũng là động lực giúp chúng tôi luôn luôn cố gắng hơn nữa để nâng cao năng lực sản xuất ,chất lượng sản phẩm, nhằm mang đến những sản phẩm bao bì tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, sản xuất giàu kinh nghiệm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Thuận Đức. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Email: Sales@thuanducjsc.vn

kd2@thuanducjsc.vn,

 kd3@thuanducjsc.vn

Hotline: 18009466.

 

 

 

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *