Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2019 cho CBCNV

Nhằm tuân thủ quy định của pháp luật về ATVSLĐ và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đến sức khỏe của người lao động, ngày 13/11/2019, Công ty CP Thuận Đức đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 trong năm 2019 dành cho các lao động làm việc trong môi trường đặc biệt. Buổi khám sức khỏe định kỳ được thực hiện bởi các y tá, bác sĩ có chuyên môn cao của đơn vị Y tế Việt Nhật.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được công ty phối hợp với đoàn bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các danh mục như: đo chiều cao cân nặng, kiểm tra mắt, răng hàm mặt, huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, khám phụ khoa…

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2019 cho CBCNV 1
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2019 cho CBCNV 2
Xét nghiệm máu, nước tiểu
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2019 cho CBCNV 3
Kiểm tra răng hàm mặt
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2019 cho CBCNV 4
Kiểm tra chiều cao, cân nặng
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 năm 2019 cho CBCNV 5

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được công ty thực hiện hàng năm, nhất là với những lao động làm việc trong môi trường đặc biệt luôn được công ty chú trọng, nhằm giúp người lao động tầm soát các bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư.. Đồng thời khuyến khích người lao động xây dựng lối sống lành mạnh, duy trì sức khỏe ổn định để hoàn thành tốt công việc và chăm lo cho gia đình.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *