Ứng dụng khác của bao bì thức ăn chăn nuôi

Những chiếc bao đựng thức ăn chăn nuôi đã qua sử dụng được người mọi người khéo léo tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Đựng các vật dụng trong gia đình

Những chiếc bao đựng thức ăn chăn nuôi được người nông dân gọi dân dã là bao cám con cò. Với đặc tính bền, dai, chắc chắn nên được mọi người tận dụng để đựng đồ đạc trong gia đình, đựng thóc, gạo, ngô, khoai, sắn… Đặc biệt rất tiện dụng khi di chuyển. Thậm chí chúng còn được dùng để may bao bạt phơi lúa, phơi thóc, che chắn khi mưa khi nắng.

Ứng dụng khác của bao bì thức ăn chăn nuôi 1
Bao bì thức ăn chăn nuôi được tận dung để đựng lương thực

Trồng rau sạch

Thời gian gần đây, các mẹ ở chưng cư thường sử dụng khoảng sân thượng để trồng rau sạch. Những chiếc bao cám con cò cũ được tận dụng để trữ đất trồng rau, trồng hoa. Đây là cách làm độc đáo, vừa giúp các bà nội trợ tiết kiệm được tiền mua vật liệu vừa giúp hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường.

Ứng dụng khác của bao bì thức ăn chăn nuôi 2
Trồng rau sạch bằng bao tải

Thời trang

Cách đây không lâu, nhiều người đã rất ngạc nhiên và thích thú khi thấy giới trẻ Nhật Bản ra phố cùng những chiếc túi còn nguyên những dòng chữ quen thuộc với người Việt như: “Heo ham ăn, lớn nhanh, chóng tăng ký”, “Vịt siêu trứng”, “Thức ăn cho cá basa, cá tra”… Những chiếc bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam đã trở thành một loại túi xách thời trang được giới trẻ Nhật Bản ưa chuộng. Thậm chí, những chiếc bao bì này còn được tận dụng làm ví, quần áo, túi đựng laptop, lồng đèn… Với ưu điểm bảo vệ môi trường, những chiếc túi đựng thức ăn chăn nuôi hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thời phổ biến trong tương lai.

Ứng dụng khác của bao bì thức ăn chăn nuôi 3
Bao cám cò được ứng dung làm túi xách thời trang

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *