Thay đổi hành vi, cứu sống hành tinh xanh

Sản phẩm túi siêu thị shopping bags sẽ là một gợi ý thông minh cho bạn để sử dụng đồ nhựa thay thế trong các thói quen hàng ngày như đi chợ, siêu thị, picnic hay diện phố nhằm giảm thiểu lượng rác nhựa đưa vào môi trường tự nhiên.

Một con cá nhà táng chết đã dạt vào bờ biển ở miền đông Indonesia. Khi khám nghiệm xác con cá, người ta phát hiện ra trong bụng con cá voi tội nghiệp này chứa tới 115 chiếc cốc nhựa, 4 chai nhựa, 25 chiếc túi nilon, 2 đôi dép tông, 1 bao tải nilon và 1000 mảnh vỡ nhựa khác, tổng cộng là 6kg nhựa, thức ăn để tồn tại lại chính là thứ đã giết chết con cá voi. Cái chết con cá voi là đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về mức độ ô nhiễm môi trường biển từ rác thải nhựa.

Sử dung bao bì Thuận Đức để bảo vệ môi trường

Thay đổi hành vi, cứu sống hành tinh xanh

Chính thói quen tiêu dùng của con người đang khiến cho đại dương bị ngạt thở. Các quốc gia trên thế giới đều đang nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa. Tuy nhiên, những nỗ lực của Chính phủ không thể có tác dụng nếu như mỗi cá nhân không thay đổi thói quen sống gắn liền với đồ nhựa của mình từ những thứ nhỏ nhất.
Sản phẩm túi siêu thị shopping bags sẽ là một gợi ý thông minh cho bạn để sử dụng đồ nhựa thay thế trong các thói quen hàng ngày như đi chợ, siêu thị, picnic hay diện phố. Với tính năng bền, bao bì đẹp, có thể tái sử dụng được nhiều lần và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, sử dụng sản phẩm bao bì Thuận Đức vừa thời trang lại vừa bảo vệ môi trường.
Hãy cùng hành động cho một thế giới xanh, sạch, tốt đẹp hơn.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *