Hà Nội không sử dụng sản phẩm nhựa một lần – Cơ hội lớn của Thuận Đức

Phù hợp với xu thế của thời đại, đi theo chủ trương của  Đảng và Nhà nước, với những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, nổi bật là túi siêu thị (shopping bags), đây sẽ là cơ hội lớn cho Thuận Đức vươn lên soán ngôi các ông lớn trong ngành bao bì.

UBND TP.Hà Nội vừa công bố thực hiện cắt giảm sử dụng sản phẩm nhựa một lần trong hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác của cơ quan, đơn vị từ ngày 1.9.2019, nhằm hưởng ứng phong trào “Nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần”, hạn chế sử dụng túi nilon.

Trước đó, ngày 09/06/2019, trong lễ ra quân toàn quốc phong trào chống rác thải nhựa tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã nêu rõ mục tiêu phấn đấu đến năm 2021, các cửa hàng, chợ, siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; đến năm 2025, cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần. Đây sẽ là cơ hội lớn để Thuận Đức chiếm lĩnh địa phần của các ngành bao bì ít thân thiện với môi trường.

Hà Nội không sử dụng sản phẩm nhựa một lần - Cơ hội lớn của Thuận Đức 1
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động phong trào chống rác thải nhựa trên phạm vi toàn quốc.

Sản phẩm túi xách siêu thị của Thuận Đức hiện nay được sử dụng yêu thích ở nhiều nước trên thế giới, ngay cả những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu… bởi đặc tính thân thiện với môi trường. Túi Thuận Đức sau khi sử dụng có thể gấp nhỏ gọn để tái sử dụng nhiều lần. Ông Bùi Quang Sỹ, Phó Tổng giám đốc Công ty Thuận Đức chia sẻ: “Sản phẩm túi của Thuận Đức nếu để ra ngoài môi trường tự nhiên trong vòng từ 30 – 50 ngày sẽ tự phân rã, trong vòng 30- 36 tháng sẽ tự phân hủy hoàn toàn”. Thậm chí, túi Thuận Đức với mẫu mã đẹp, ấn tượng có thể trở thành xu hướng thời trang cho các bà nội trợ trong tương lai không xa.

Sản phẩm phù hợp với xu thế của thời đại, yếu tố nội lực hùng mạnh, cộng với yếu tố ngoại lực thuận lợi, việc vươnThuận Đức vươn lên vị trí hàng đầu sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *