Tết yêu thương 2018: Trao quà Tết cho công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 13/2, Công đoàn CTCP Thuận Đức đã trao 35 suất quà tặng cho các công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong công ty nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

35 suất quà Tết với tổng trị giá 52,5 triệu đồng, mỗi suất quà là 1,5 triệu đồng tiền mặt được trích từ Quỹ từ thiện của công ty đã được đại diện Ban lãnh đạo công ty trao tận tay cho người lao động. Đây đều là những công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, éo le như: người thân bị bệnh hiểm nghèo, đơn thân nuôi con nhỏ, gia đình thuộc hộ nghèo… Dù mỗi người một hoàn cảnh, nhưng họ đều có điểm chung là vượt lên hoàn cảnh éo le để làm chỗ dựa tinh thần, là trụ cột kinh tế của gia đình.

Tết yêu thương 2018: Trao quà Tết cho công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn 1

Tại buổi gặp mặt, cùng với các cán bộ công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, chú Hoàng Văn Khán – bảo vệ NM1 xúc động và cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty.

Chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống và công việc của người lao động tham gia buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Hưng – Phó tổng giám đốc công ty động viên tinh thần mọi người cần lạc quan, vững vàng, và cố gắng hơn nữa để vượt qua hoàn cảnh của mình. Công đoàn sẽ cố gắng tối đa để có thể chia sẻ, hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là trong những thời điểm cần có sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo, công đoàn và CBCNV công ty.

Gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà trước thềm Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm, sự quan tâm chăm sóc của Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty nhằm chia sẻ khó khăn, giúp gia đình một số CBCNV lao động có thêm điều kiện ăn Tết ấm cúng cùng người thân.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *