Thuận Đức chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo an toàn và hạn chế mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy nổ, đặc biệt trong những dịp cuối năm, thời điểm dễ xảy ra các trường hợp cháy nổ.

Thuận Đức là một đơn vị sản xuất bao bì với quy mô nhà máy lớn gồm 4 nhà máy tại Hưng Yên. Từ tình hình thực tiễn kho bãi, các nguyên vật liệu sản xuất là các hạt nhựa PP và thành phẩm là các sản phẩm bao bì có nguy cơ cháy nổ cao, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Thuận Đức – ông Nguyễn Đức Cường đã chú trọng đến các biện pháp, phương án và công cụ giúp đảm bảo an toàn cho người và tài sản của công ty. Thuận Đức đã đầu tư một xe cứu hỏa và tổ chức các buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy để nâng cao khả năng phòng chống cháy nổ, ứng phó với các trường hợp bất ngờ có thể xảy  ra.

Thuận Đức đầu tư mua xe cứu hoả

Vừa qua, Thuận Đức đã đầu tư một xe cứu hỏa, xe có khả năng chứa khối lượng nước lớn, đảm bảo kịp thời tác chiến nếu xảy ra sự cố về hỏa hoạn. Tạo điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chống cháy lan hiệu quả và giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy nổ gây ra, nâng cao hiệu quả của công tác phòng cháy chữa cháy.

Phòng cháy chữa cháy
Phòng cháy chữa cháy
tập huấn phòng cháy chữa cháy
Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy nhiều đợt

Thuận Đức triển khai diễn tập các trường hợp khẩn cấp và tổ chức tập luyện phòng cháy chữa cháy ngay tại sân công ty để nhân viên kỹ thuật, đội ngũ bảo vệ tham gia tập huấn, nâng cao tinh thần tự giác và khả năng ứng phó của cán bộ công nhân viên trong trường hợp bất ngờ.

Buổi tập huấn được diễn ra tại các nhà máy, kết hợp công việc bơm nước và phun từ xa để tập huấn, rèn luyện thành thạo khả năng sử dụng xe cứu hỏa.

Phòng cháy chữa cháy
Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mọi người, mọi công dân, mọi doanh nghiệp để giúp an toàn, ngăn chặn những thiệt hại về người, kinh tế, cũng như các thiệt hại không đáng có. Với phương châm hướng đến sự “an toàn”, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Thuận Đức vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng cháy, chữa cháy trên tất cả các nhà máy.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *