Công nghệ cắt may bao tự động

Manh phức hợp sau khi được tráng, in thành manh phức hợp sẽ được lên cuộn đi qua hệ thống tự động xếp hông, ép cạnh, may đáy và đóng gói thành phẩm.

Quá trình cắt may sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại

Công nghệ chồng hình tự động: trong khi nhiều nơi còn ghép hình bằng tay thì Thuận Đức đã sử dụng công nghệ ghép hình bằng mắt tự động nên khi cắt manh độ chính xác rất cao. Với hàng chục máy cắt thân, cắt quai, cắt đáy khác nhau, công suất chạy của máy là rất lớn, tối đa tạo ra từ 30.000 – 50.000 bán thành phẩm/ngày. Với loại máy này con người không phải bỏ ra sức lao động nặng nhọc để cắt, gấp và khâu những cuộn nguyên liệu. Các công đoạn in, cắt, gấp… được máy thực hiện cùng lúc nên tiết kiệm được sức lao động cũng như tăng hiệu suất và năng suất sản xuất. Máy có thể cắt được nhiều kích thước theo yêu cầu. Sản lượng máy cắt trung bình đạt 140-180 cái/phút/máy (trong ngành thường 80-100 cái/phút/máy); sản lượng máy xén trung bình đạt 400 cái/phút/máy (trong ngành thường đạt 150-170 cái/phút/máy).

Công nghệ cắt may bao tự động 1
Công nghệ cắt xén tự động

Công nghệ may tự động: công đoạn may thành phẩm sử dụng máy lập trình, máy may điện 2 kim, máy cào. Đây đều là những loại máy may hiện đại đảm bảo độ chính xác trong khi may, giảm khả năng sai lỗi, tốc độ may nhanh, cho mũi may đều và tinh xảo.

Công nghệ cắt may bao tự động 2
Hệ thống xưởng may hiện đại

Công nghệ đóng đai tự động: thay vì đóng đai bằng tay thủ công, Thuận Đức đã sử dụng công nghệ đóng đai tự động với tốc độ đóng đai nhanh, không tiếng ồn, đảm bảo cho sản phẩm chắc chắn giúp di chuyển và bảo quản dễ dàng hơn.

Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, nhân sự sử dụng giảm đến 1,5-2 lần, Thuận Đức tự tin có thể phục vụ khách hàng những đơn hàng lớn, mẫu mã phức tạp.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *