Công nghệ đóng gói tự động

Giai đoạn đóng gói là giai đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng vì vậy cần sự chính xác, tỉ mỉ. Thay vì việc sử dụng một lượng lớn nhân công với chất lượng không đồng đều có thể khiến quy trình đóng gói trì trệ không đảm bảo chất lượng, Thuận Đức đã ứng dụng công nghệ đóng gói tự động vào sản xuất cho năng suất cao và ổn định, ít gặp sai sót trong đóng gói.

Dây chuyền đóng gói tự động

Dây chuyền đóng gói tự động bao gồm các nhân công quản lý và máy móc ở từng giai đoạn đóng gói. Các nguyên liệu được vận chuyển qua hệ thống máy, tuần tự được đóng gói một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và chắc chắn. Thuận Đức với hàng chục dây chuyền đóng gói tự động cho phép đóng gói sản phẩm với số lượng lớn mà ít xảy ra sai sót, đem lại năng suất cao.

Công nghệ đóng gói tự động 1
Nhân viên đóng gói kiểm soát lỗi tỉ mỉ

Băng chuyền đóng gói tự động

Thuận Đức sử dụng hệ thống băng chuyền đóng gói sản phẩm giúp tiết kiệm nhân lực nâng cao hiệu quả trong sản xuất. Đồng thời giảm tiếng ồn và dễ dàng bảo trì, hiệu suất an toàn, ổn định vận hành đơn giản. Trên hệ thống được phân chia ra nhiều công đoạn khác nhau từ: Kiểm tra => Lựa chọn => Đóng gói.

Công nghệ đóng gói tự động 2
Băng chuyền đóng gói tự động

Máy đóng đai tự động

Hàng chục máy đóng đai hiện đại của Thuận Đức với công nghệ tân tiến, sử dụng đóng gói cho các loại bao bì có kích thước lớn nhỏ khác nhau, với tốc độ đóng đai nhanh giúp tiết kiệm thời gian đóng gói. Chỉ cần 1 người điều khiển máy là có thể đóng dây đai hàng hóa dễ dàng. Dây đai thùng dễ dàng thiết chặt giúp hàng hóa tạo thành khối vững chắc đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong khi di chuyển hoặc lưu trữ.

Công nghệ đóng gói tự động 3
Máy đóng đai tự động

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *