Công nghệ in ấn hiện đại

Thuận Đức áp dụng công nghệ in ống đồng và in flexo vào sản xuất bao bì cho các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là những công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu trên thế giới.

Công nghệ in ống đồng

In ống đồng hay còn gọi là in lõm là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

In ống đồng có ưu điểm cho độ chính xác cao và khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao. Tốc độ in có thể đạt trên 200m/phút, tuy nhiên giá thành của trục in cao thường đòi hỏi số lượng in lớn từ 500.000 vòng tua trở lên.

Công nghệ in ấn hiện đại 1
Công nghệ in ống đồng của Thuận Đức

Hiện nay in ống đồng là phương pháp ưu việt để tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng cao. Thuận Đức sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại nhất được nhập khẩu tại quốc gia có nền in ấn hàng đầu thế giới luôn tạo ra các sản phẩm tốt nhất được đông đảo các khách hàng tin tưởng.

Công nghệ in ấn hiện đại 2
Kỹ thuật viên thực hiện thao tác in ấn

Công nghệ in flexo

In flexo là kỹ thuật in nổi, các phần tử in trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. Hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in.

In flexo cho phép in trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Mực in khô rất nhanh và không bị lem màu. Độ bám mực in tốt. Tốc độ in nhanh chóng, có thể đạt tới 600m/phút. Giá thành in lại rẻ. Kỹ thuật in flexo phù hợp với in đại trà, số lượng lớn, đồng đều về màu sắc của thành phẩm.

Mực in chất lượng

Mực in quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm in ấn. Khi chọn được một loại mực in đẹp sẽ cho ra một sản phẩm bao bì thu hút, sắc nét với nhiều điểm nhấn nhá nổi bật. Độ dày lớp mực in sẽ quyết định độ bóng của chất lượng bản in, từ đó tạo nên được những hình ảnh sống động hơn.

Thuận Đức luôn sử dụng loại mực in chất lượng của các tập đoàn in ấn hàng đầu trên thế giới, đảm bảo tính ổn định và sự an toàn. Chất lượng mực bền đẹp, làm nổi bật mẫu mã thiết kế. Sản lượng in đạt 160-180m/phút/máy (trong ngành trung bình đạt 140m/phút).

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *