Công nghệ tráng nghép tự động

Tráng ghép là một trong những công đoạn quan trọng để tạo ra bao bì thành phẩm. Thuận Đức sử dụng công nghệ tráng ghép tự động để ghép mành PP với màng OPP/BOPP nhằm gia tăng độ dày, độ bền cơ học cho bao bì và tăng tốc độ tráng ghép bán thành phẩm.

Công nghệ tráng ghép tự động cho phép tốc độ ghép nhanh, ghép nhiều lớp với nhiều chất liệu khác nhau, đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật và mỹ thuật, độ bám dính cao, công suất ổn định, đáp ứng được các đơn hàng lớn.

Máy ghép màng phức hợp của Thuận Đức sử dụng lớp nhựa OPP/BOPP ghép với lớp mành PP bởi lớp keo kết dính; cho ra loại bao bì cứng vững, chịu lực tốt, in ấn tốt cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, sống động, tính thẩm mỹ cao. Số lượng người vận hành ít.

Manh dệt PP đi qua hệ thống tráng ghép với hạt nhựa PP tráng nấu chảy dưới áp lực đầu phun keo trải đều lên 1 hoặc 2 mặt, giúp gia cường cơ lý cho bao PP dệt và chống ẩm cho sản phẩm chứa đựng bên trong. Keo tráng có chức năng kết dính giữa manh dệt PP và màng OPP/BOPP tạo thành manh dệt phức hợp.  

Công nghệ tráng nghép tự động 1
Công nhân vận hành máy tráng

Loại bao tráng lộn lồng PE là được coi dòng sản phẩm ưu việt sử dụng công nghệ tráng ghép tự động, thường được dùng để đựng phân bón, thức ăn chăn nuôi hoặc nông sản đã qua tinh chế. Sản phẩm bao gồm bao PP dệt tròn bên ngoài được lồng với bao PE bên trong, kết hợp cùng công nghệ in ấn flexo 9 màu 2 mặt cho ra sản phẩm có tính thương hiệu cao.

Công ty CP Thuận Đức chuyên sản xuất bao bì PP dệt ghép màng OPP/BOPP bóng hoặc mờ, tráng và ghép hỗn hợp giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp, có thể ghép màng OPP/BOPP 2 mặt hoặc 1 mặt. 3 máy tráng ghép màng tốc độ cao đạt 120-140m/phút (trong ngành trung bình đạt 80-100m/phút/máy) đảm bảo đạt tiến độ khách hàng yêu cầu.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *