Thuận Đức và tham vọng chinh phục sân chơi quốc tế

Không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ Polypropylene (PP) tại Việt Nam, chỉ sau vài năm đem chuông đi đánh xứ người, sản phẩm của Thuận Đức đến nay đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, ngay cả các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Thế giới thải ra 300 triệu tấn rác thải nhựa mỗi năm, trong đó 7-8% là rác thải túi nilon.. Với đặc tính bền, khó phân hủy của các sản phẩm nhựa, nilon đã và đang gây ô nhiễm môi trường, để lại những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe con người và các loài động thực vật.  Đây thực sự là một vấn nạn mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt.

Dòng sản phẩm túi xách siêu thị (pp shopping bags) với nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt thân thiện, dễ dàng phân hủy, có thể tái sử dụng được nhiều lần với môi trường nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng quốc tế. Sản phẩm túi xách siêu thị của Thuận Đức chất lượng tốt, mẫu mã thân thiện, thiết kế đẹp mắt, giá phải chăng; dự kiến sẽ sớm soán ngôi các sản phẩm đóng gói phổ biến thế giới hiện nay như túi nilon.

Thuận Đức và tham vọng chinh phục sân chơi quốc tế 1
Dòng sản phẩm túi xách siêu thị dự kiến sẽ sớm soán ngôi các sản phẩm đóng gói phổ biến thế giới hiện nay như túi nilon.

Hiện nay, sản phẩm túi siêu thị (shopping bags) của Thuận Đức đã xuất khẩu đi hơn 20 nước trên thế giới.Thuận Đức là nhà cung cấp chính và đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới với sản phẩm đa dạng, chất lượng và đẹp mắt. Các sản phẩm của Thuận Đức đã được nhập khẩu và sử dụng rộng rãi ngay cả những thị trường khắt khe như EU, Nhật Bản, Mỹ…

Tham vọng chinh phục sân chơi quốc tế

Trước tiềm năng tăng trưởng của thị trường quốc tế cùng thực tế phát triển nhanh chóng của Thuận Đức trong 2 năm vừa qua, năm 2019, doanh nghiệp đặt mục tiêu đạt 150 triệu túi xuất khẩu cùng 7.000 tấn bao bì nội địa, doanh thu dự kiến 1.100 tỷ đồng, tăng 136% so với thực hiện năm 2018. Đặc biệt là chủ động, tích cực đánh rộng và sâu vào các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU.

Nhằm thực hiện tham vọng này Thuận Đức dự kiến tăng vốn điều lệ lên 320 tỷ đồng trong năm 2019. Tập trung nhân lực và vật lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất sản phẩm túi xách siêu thị cũng như các sản phẩm nhựa thân thiện với môi trường, hoàn thành các dự án đang triển khai, nhanh chóng đưa sản phẩm vào thị trường thu lợi nhuận cao nhất.

Thuận Đức và tham vọng chinh phục sân chơi quốc tế 2
Hệ thống nhà xưởng, máy móc xây dung theo quy chuẩn quốc tế

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Chất lượng là vấn đề đầu tiên cốt yếu để giữ khách; đặc biệt với khách quốc tế tiêu chuẩn càng khắt khe. Nếu chất lượng không đạt sẽ không có khách hàng, do đó Thuận Đức chủ trương xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn và quy mô để đẩy mạnh thị trường xuất khẩu. Nâng cấp dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại tự động hóa đạt năng suất cao, giảm thiểu sức lao động, lỗi và giá thành sản phẩm. Mang đến các sản phẩm thật sự chất lượng như độ bền cao, độ dai đạt chuẩn, thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những mẫu phức tạp hay kiểu cách. Việc tận dụng nguồn nguyên liệu tái chế mang đến các sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tự hủy sau khi sử dụng trong môi trường tự nhiên là một điểm cộng cho Thuận Đức khi hướng tới khách hàng quốc tế. Sự chủ động về nguồn nguyên liệu, không bị lệ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu là cũng một lợi thế giúp Thuận Đức đáp ứng được các đơn hàng lớn. 

Xây dựng các quy chuẩn quốc tế

Trong câu chuyện xuất khẩu khó thì rất khó nhưng cũng dễ khi đã đảm bảo được tiêu chuẩn đáp ứng khi xuất khẩu ra thị trường lớn. Vì vậy, Thuận Đức xây dựng toàn diện bộ quy chuẩn về chất lượng, về sử dụng lao động, tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, vệ sinh thực phẩm, nhà xưởng, trang thiết bị bảo hộ cho người lao động theo các tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, Thuận Đức đã đạt các chứng chỉ quốc tế ISO 14001:2004, 9001:2008, ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, ICS, BSCI, GRS.

Thuận Đức và tham vọng chinh phục sân chơi quốc tế 3
Thuận Đức đạt hệ thống tiêu chuẩn ISO 14001:2015

Với mục tiêu vươn minh ra thế giới, Thuận Đức phấn đấu trở thành doanh nghiệp không chỉ kinh doanh giỏi, hệ thống quản trị hiệu quả mà còn dẫn đầu về công nghệ và văn hóa doanh nghiệp.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *