Thuận Đức tham gia Tiệc tất niên Tết sum vầy – Xuân chia sẻ do Liên đoàn lao động huyện Kim Động tổ chức

Sáng ngày 25/1 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Kim Động đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024. Tham dự Chương trình có các đồng chí: Lê Quang Toản – Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện Kim động; đại diện các nhà tài trợ Chương trình…

Đội kéo co Cty CP Thuận Đức tham gia thi đấu tại Hội thi
Đội kéo co Cty CP Thuận Đức tham gia thi đấu tại Hội thi

Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa với nội dung bao gồm: Thi bầy mâm ngũ quả, cắm hoa ngày Tết; chơi trò chơi dân gian (kéo co, trò chơi nhảy bao bố..) nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tăng thêm sự gắn kết giữa các đoàn viên, người lao động.  Hưởng ứng chương trình Tết sum vầy – Xuân chia sẻ, Công ty CP Thuận Đức đã đăng ký tham gia nội dung thi kéo co và nhảy bao bố với kết quả giải ba cuộc thi nhảy bao bố và giải khuyến khích cuộc thi kéo co.

LĐLĐ trao quà cho đoàn viên, người lao động đón Tết
LĐLĐ trao quà cho đoàn viên, người lao động đón Tết

Với phương châm “Ở đâu công nhân khó, ở đó có Công đoàn”, Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 432 suất quà trị giá 216 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động. Tại Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” năm nay, LĐLĐ huyện đã trao 150 suất quà  với tổng trị giá 75 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động đón Tết. Trong đó có 15 suất quà được trao cho 15 Người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Thuận Đức.

Đội thi đấu Thuận Đức chụp ảnh lưu niệm cùng BTC
Đội thi đấu Thuận Đức chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã nhắn gửi lời chúc Tết đến toàn thể các đại biểu, cán bộ, đoàn viên, người lao động huyện Kim Động:” Xin chúc cho phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn của huyện Kim Động đạt được nhiều thành tích mới to lớn hơn trong năm 2024, chúc toàn thể các đồng chí và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!”./.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Một số nội dung tham gia trong cuộc thi

Một số nội dung tham gia trong cuộc thi

Một số nội dung tham gia trong cuộc thi Một số nội dung tham gia trong cuộc thi

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: KCN Thị trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctythuanduc/

Mail: sales@thuanducjsc.vn

Hotline:18009466

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *