Thế nào là một sản phẩm bao bì đẹp? Quy trình sản xuất bao bì PP tại Thuận Đức

Tại Thuận Đức, chúng tôi chỉ cho xuất xưởng những sản phẩm bao bì mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe theo những tiêu chuẩn quốc tế, bao bì Thuận Đức vinh dự được công nhận đứng số 1 Việt Nam trong ngành bao bì PP.

1. Thế nào là một sản phẩm bao bì đẹp?

Bao bì PP Thuận Đức chất lượng cao
Bao bì PP Thuận Đức chất lượng cao

Một sản phẩm bao bì được đánh giá là đẹp khi đạt 2 tiêu chí về mẫu mã bao bì và chất lượng sản phẩm. Mẫu mã bao bì được coi là đẹp nếu đạt tiêu chuẩn về thiết kế và in ấn. Kiểu dáng thiết kế ngoài công dụng như một chiếc túi đựng đồ thì phải bắt mắt, ấn tượng, thu hút người nhìn. Hình ảnh, câu chữ in ấn phải sắc nét, giúp quảng bá thương hiệu tốt. Chất lượng sản phẩm phải đạt các tiêu chí về độ dai, độ bền, loại bỏ các lỗi như dính đôi, xù lông, xước chỉ…

2. Thuận Đức – doanh nghiệp sản xuất và phân phối bao bì PP chất lượng cao số 1 Việt Nam

Tại Công ty Thuận Đức, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã của khách hàng, hoặc khách hàng có thể gửi maket sẵn có cho chúng tôi. Manh dệt của Thuận Đức trước khi được đưa vào sản xuất bao bì đều được kiểm tra bằng máy đo test độ dai, máy test độ bền. Đội ngũ KCS nhiều kinh nghiệm kiểm soát lỗi từng khâu trong quy trình sản xuất cho đến khi xuất xưởng đến tay khách hàng nên bao bì PP của chúng tôi đảm bảo chất lượng với từng sản phẩm.

Thuận Đức - đơn vị sản xuất bao PP hàng đầu thị trường
Thuận Đức – đơn vị sản xuất bao PP hàng đầu thị trường

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động  trong ngành sản xuất bao bì, Thuận Đức đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước như: Hệ thống siêu thị Auchan, Tập đoàn phân bón Quế Lâm, Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Sunjin, Công ty cổ phần chế biến nông sản thực phẩm Hưng Việt, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Pháp Việt, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Công ty sản xuất phân bón Phượng Hoàng… Ngoài ra, bao PP Thuận Đức được phân phối bởi hệ thống hơn 200 đại lý trải dài trên khắp cả nước.

Năm 2020 và 2021 Thuận Đức đều lọt top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, theo VNR500 bình chọn. Với thị phần bao PP dệt tại Việt Nam, Thuận Đức hiện nay đang thuộc TOP đầu. Giai đoạn 2021 – 2025, Thuận Đức có kế hoạch đi sâu vào thị trường bao bì khu vực EU, Mỹ… thông qua dòng sản phẩm chủ lực là túi xách siêu thị.

3. Quy trình sản xuất bao bì PP tại Thuận Đức

Bao bì PP của Thuận Đức được sản xuất theo quy trình khép kín nghiêm ngặt. Những bao xi măng tái chế sẽ được đem đi giặt sạch và băm, làm nóng chảy ở nhiệt độ cao để tạo thành hạt nhựa PP tái sinh. Trải qua các công đoạn làm nóng, kéo sợi, dệt manh sẽ tạo thành các manh PP. Từ manh PP sẽ được may thành các bao bì thành phẩm. Với những bao bì PP dệt chất lượng cao có in ấn, manh PP sẽ thêm các công đoạn in, tráng, sau đó cắt, may thành phẩm, có thể lồng thêm túi PE và kiểm hàng để đưa ra sản phẩm cuối cùng.

Quy trình sản xuất bao bì tại Thuận Đức là quy trình sản xuất khép kín, tuần hoàn
Quy trình sản xuất bao bì tại Thuận Đức là quy trình sản xuất khép kín, tuần hoàn

Tại mỗi công đoạn đều có những quy chuẩn khác nhau, được đội ngũ KCS kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt: công đoạn băm rửa, các bao xi măng được giặt sạch sẽ đạt độ trắng theo quy định; Các hạt nhựa tái sinh phải đảm bảo đều về kích thước và chất lượng. Tại công đoạn dệt manh, các lỗi như xước, sổ lông, dính đôi… đều loại bỏ. Đến khâu in ấn, các lỗi in nhòe, in không đúng maket,… đều được cảnh báo. Bao bì PP thành phẩm sẽ được kiểm tra về độ dai, độ bền bằng máy đo theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật.

Với dòng bao bì cao cấp như: túi xách siêu thị, bao B2B (bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì nông sản), Thuận Đức có đội ngũ thiết kế để đáp ứng theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng. Với dòng bao dứa, bao bì phổ thông, khách hàng có thể đến các đại lý gần nhất để tham khảo.

Khách hàng có nhu cầu mua bao bì, vui lòng liên hệ đến số hotline 18009455 – 18009466 gặp bộ phận Kinh doanh. Hoặc để lại thông tin theo form trên website: thuanducjsc.vn

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *