Thuận Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBCNV

Nhằm mục tiêu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Trong 3 ngày từ 21-23/12/2022, Công ty cổ phần Thuận Đức đã phối hợp cùng trung tâm y tế huyện Kim Động tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV.

Thuận Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV
Thuận Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

Khám sức khỏe định kỳ sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về sức khỏe và thể chất, giúp người lao động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp để nâng cao năng suất và cải thiện chất lượng cuộc sống. Đây cũng là cơ sở để công ty đánh giá sự tác động của môi trường làm việc đến sức khỏe nguồn nhân lực, từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với từng cá nhân, cải thiện môi trường làm việc và góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống CBCNV Thuận Đức.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, Công ty đã tổ chức khám cho CBCNV – LĐ của các phòng, ban, phân xưởng trong hệ thống Thuận Đức Group với các nội dung khám như sau: khám mắt, răng-hàm-mặt, tai-mũi-họng, khám da liễu, đo chiều cao – cân nặng, đo huyết áp; và một số danh mục chuyên sâu như: siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm máu và nước tiểu… do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại, quy trình thăm khám diễn ra theo đúng quy định của Bộ y tế.

Quy trình khám diễn ra theo đúng quy định của Bộ y tế
Quy trình khám diễn ra theo đúng quy định của Bộ y tế

Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của CBCNV, sau khi có kết quả, Công ty sẽ tổng hợp và xếp loại theo kết quả sức khỏe được trả về, lập hồ sơ theo dõi với những lao động có chỉ định điều trị của bác sĩ. Qua đó, đánh giá được tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…Từ đó sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm khi có bệnh lý.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực, tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe và tinh thần phấn chấn, từ đó, giúp người lao động yên tâm công tác, cống hiến, đưa công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Thuận Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBCNV 1

Thuận Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBCNV 2

Thuận Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBCNV 3

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *