Xu hướng mới lựa chọn túi PP để bảo vệ môi trường

Túi PP bảo vệ môi trường được dùng nhiều trong sản xuất và đời sống. Tuy nhiên, túi này có mẫu mã rất đa dạng và không chỉ được tạo nên từ chất liệu PP dệt/không dệt.

Nhắc đến túi thân thiện môi trường, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc túi xanh được làm từ chất liệu PP dệt/không dệt. Dù sử dụng trong thời gian dài nhưng chiếc túi vẫn bền màu và an toàn cho người sử dụng.

Nhưng không phải chiếc túi bảo vệ môi trường nào cũng được tạo nên từ PP dệt/không dệt hoặc chỉ có duy nhất chất liệu này mới “thân thiện”. Tùy vào nhu cầu đặt hàng hoặc chức năng của túi, túi PP sẽ được kết hợp với những thành phần khác để tạo nên độ đàn hồi tốt nhất.

Xu hướng mới lựa chọn túi PP để bảo vệ môi trường 1
Túi PP với thiết kế hiện đại và tiện dụng

Bên cạnh túi PP, bao dệt PP cũng được nhiều đơn vị khách hàng tin dùng. Về nguyên lý, cả 2 chất liệu đều thân thiện với môi trường nhưng cách thức tạo thành lại hoàn toàn khác nhau theo đúng như tên gọi của chúng.

Những chiếc túi siêu thị xanh hoặc túi giấy cũng là một phần của túi thân thiện môi trường. Tuy nhiên, túi giấy vẫn có nhiều nhược điểm và chỉ được áp dụng vào một số ngành nghề nhất định. Tính chất của giấy dễ bị rách, thấm nước…. Là một trong những nguyên nhân khiến chúng ít phổ biến hơn túi PP.

Xu hướng mới lựa chọn túi PP để bảo vệ môi trường 2
Sử dụng túi PP để bảo vệ môi trường

Ngày nay, rất nhiều loai túi xách đựng đồ được sử dụng tạo nên thị trường bao bì nhộn nhịp và đầy màu sắc. Túi PP giá rẻ nhưng thời trang là một trong những item mua sắm không thể thiếu của các bà nội trợ. Với những cô nàng trẻ tuổi hơn, những chiếc túi PP xinh xắn và đơn giản cũng mang lại cảm giác trẻ trung và năng động.

Mặc dù đã xuất hiện một thời gian dài, túi PP thân thiện với môi trường vẫn chưa giảm sức hút. Trong tương lai, khó có thể tìm ra một chất liệu nào tốt hơn PP và có tính ứng dụng cao như thế.

Công ty Cổ phần Thuận Đức là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ polypropylene, nổi bật là shopping bags, hạt nhựa tái chế và bao bì PP.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *