Nhà máy sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu nhà máy sản xuất bao bì

Thuận Đức là đơn vị sản xuất bao bì hàng  đầu hiện nay, với hệ thống 6 nhà máy sản xuất bao bì trên cả nước, 4 nhà máy tại Hưng yên và 2 nhà máy tại Thanh Hóa, phân phối hàng hóa khắp thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

Nhà máy số 1 là nhà máy đầu tiên được xây dựng năm 2007, với diện tích 1,8 ha sản xuất bao bì PP, vải không dệt PP tại Kim Động, Hưng yên

Năm 2014, xây dựng nhà máy số 2 sản xuất túi xách siêu thị, phục vụ thị trường quốc tế, nâng tổng diện tích lên 2,2 ha.

Giới thiệu nhà máy sản xuất bao bì
Giới thiệu nhà máy sản xuất bao bì

Năm 2017, xây dựng nhà máy số 3 với tổng diện tích 1,4 ha, phục vụ cho ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, phân bón, bao bì nông sản, mía đường và các sản phẩm nông nghiệp khác.

năm 2018, xây dựng nhà máy số 4 trên diện tích 2,7 ha, phục vụ sản xuất các bao bì PP không dệt chất lượng cao. 

Năm 2019, triển khai xây dựng dự án xây dựng nhà máy số 5 tại Triệu Sơn, Thanh Hóa trên diện tích 5,7 ha để sản xuất hạt nhựa tại sinh, nguyên liệu tái chế.

Năm 2019, đồng thời triển khai xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Bỉm Sơn, Thanh Hóa với diện tích 3,3 ha, vi các sản phẩm nhựa thân thiện môi trường.

Tại sao bao bì quan trọng và cần thiết

Tại sao bao bì quan trọng và cần thiết
Tại sao bao bì quan trọng và cần thiết

Bao bì được xem như đại sứ kết nối sản phẩm với thương hiệu. Chính vì vậy, bao bì trở nên cực kỳ quan trọng để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và quyết định mua hàng.

Một bao bì chất lượng giúp doanh nghiệp truyền thông hiệu quả, truyền tải thông điệp chính xác và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hiện nay, ngoài việc cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp còn cần tập trung thêm các yếu tố khác như bao bì sản phẩm, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, thời gian vận chuyển cũng như dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

Để tận dụng những mặt tích cực của bao bì, các doanh nghiệp hạn chế sử dụng bao bì trơn, mà chuyển sang sử dụng các bao bì in thông tin đầy đủ, thông tin sản phẩm, nguyên liệu, địa chỉ sản xuất, thời gian sử dụng bao bì. 

Liên hệ mua bao bì ở đâu?

Liên hệ mua bao bì ở đâu?
Liên hệ mua bao bì ở đâu?

Thuận Đức luôn quan tâm đến mẫu mã của bao bì, với phương châm “Bao bì là phải đẹp”, tạo ra những bao bì có thiết kế đa dạng, màu sắc được in ấn rõ nét, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi đã có trên 15 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối bao bì trên cả nước, được đánh giá cao bởi các đối tác, doanh nghiệp sản xuất nông sản, thức ăn chăn nuôi bởi sự uy tín, mẫu mã, chất lượng, cùng đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, luôn hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc.

Thuận Đức – Chất lượng là sự sống còn – Bao bì là phải đẹp.

Liên hệ mua hàng theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Thuận Đức – Sản xuất & phân phối bao bì PP

Địa chỉ: KCN TT Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Hotline: 18009466-18009455

Website: https://thuanducjsc.vn/

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *