Thuận Đức tích cực tham gia phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona

Tính đến thời điểm hiện tại, tại Công ty chưa có trường hợp nào mắc bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban lãnh đạo công ty Thuận Đức đã cho triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh kịp thời và hiệu quả.

Ngay trong ngày gặp mặt khai xuân đầu năm, Chủ tịch HĐQT đã khuyến cáo toàn bộ CBCNV đeo khẩu trang y tế ngay cả trong khi làm việc và nghỉ ngơi. Theo đó, nhân viên y tế đã triển khai phát khẩu trang miễn phí cho tất cả các nhà máy nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây lan của dịch bệnh.

Thuận Đức tích cực tham gia phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona 1
CBCNV thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang

Đồng thời, Công ty triển khai đo thân nhiệt cho mỗi CBCNV trước và trong giờ làm việc; người lao động được yêu cầu rửa tay bằng cồn khử trùng trước khi vào làm việc. CBCNV được cấp phát uống bổ sung vitamin C để nâng cao sức đề kháng. Công ty cũng khuyến khích người lao động luyện tập thể dục thể thao hợp lý, bổ sung nước thường xuyên, vệ sinh thân thể sạch sẽ… chủ động phòng chống dịch bệnh. 

Thuận Đức tích cực tham gia phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona 2
CBCNV được yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào Công ty làm việc
Thuận Đức tích cực tham gia phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona 3
Bồn rửa tay sát trùng

Trước cửa các nhà xưởng đều dán biển hiệu hướng dẫn cách phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona. Tất cả các nhà máy đều được phun thuốc khử trùng nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh.   

Song song với đó, Công ty cũng triển khai khảo sát tình hình sức khỏe của CBCNV trong và sau thời gian nghỉ Tết, để có biện pháp cách ly và theo dõi kịp thời với những lao động có biểu hiện sốt, ho, khó thở… hoặc mới tiếp xúc với người Trung Quốc.

TIN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *